Nghiên cứu ảnh hưởng mòn biên dạng cam đến góc áp lực của cơ cấu cam điều khiển Xupap xe máy 110CC / Nguyễn Văn Tài - Nguyễn, Văn Tài
Nghiên cứu ảnh hưởng của mòn biên dạng cam đến góc áp lực của cơ cấu cam điều khiển Xupap xe máy 110 cc, bài đã thiết lập được động lực học cơ cấu cam, nghiên cứu cấu tạo trục cam, kết quả cho thấy kích thước cam tỉ lệ với góc áp lực cam