Nghiên cứu ảnh hưởng của thông số công nghệ đến kích thước hạt của Thép song pha 9Mn2Si / Trần Công Thức, Đỗ Anh Tuấn, Tạ Thị Yến ..[và những người khác] - Trần, Công ThứcTS.
Trình bày kết quả nghiên cứu về quan hệ giữa thông số công nghệ cơ nhiệt để được tổ chức pha nền dẻo ferit có chứa các đảo xen kẽ pha thứ 2 mactenxit rắn hạt siêu mịn với độ lớn hạt ferit