Nghiên cứu ảnh hưởng độ dày và vật liệu của dầm cản ngang tới hiệu suất va chạm của xe / Trương Chí Công - Trương, Chí CôngTS.
Trình bày nghiên cứu ảnh hưởng của độ dày và vật liệu của dầm cản tới hiệu suất làm việc của cản trước ô tô khi có sự cố thông qua sự hấp thụ năng lượng, sự thay đổi của gia tốc của xe và khoảng bị nén