Nghiên cứu kiểm nghiệm bền thanh ổn định ngang trên xe du lịch / Hoàng Quang Tuấn, Nguyễn Anh Ngọc, Trịnh Mình Hoàng..[Trần Thanh Tùng] - Hoàng, Quang Tuấn
Nghiên cứu kiểm nghiệm bền thanh ổn định ngang trên xe du lịch, phần tử dẫn hướng là thanh ổn định ngang được thiết kế và mô phỏng kiểm nghiệm bền bằng phần mềm Ansys để cho ra được đồ thị ứng suất, phản lực tác dụng và chuyển vị của thanh ổn định ngang