Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy in 3D một đầu phun theo công nghệ FDM / Nguyễn Hữu Quang, Nguyễn Anh Tuấn, Trịnh Kiều Tuấn ..[và những người khác] - Nguyễn, Hữu Quang
Đề xuất thiết kế và chế tạo máy in 3D một đầu phun theo công nghệ FDM, các kết quả in thử nghiệm đã chứng minh được các tính năng của máy được thiết kế