Phân tích, đánh giá và so sánh khả năng gia công trên máy phay CNC bằng hai phiên bản của phần mềm Mastercam X5 và X9 / Trần Vĩnh Hưng, Bùi Vũ Hùng, Bùi Khắc Khánh - Trần, Vĩnh Hưng
Trình bày cách tiến hành gia công hai mẫu sản phẩm giống nhau trên hai phiên bản phần mềm mastercam X5 và Mastercam X9 để so sánh đánh giá khả năng nội suy của chúng bằng thực nghiệm trên một máy phay CNC với hệ điều khiển Fanuc