Thiết kế và phân tích ứng suất khung phụ ô tô tự đổ siêu trọng sử dụng trong khai thác mỏ / Nguyễn Hồng Quân, Đào Mạnh Hùng - Nguyễn, Hồng QuânThS.
Thiết kế khung phụ cho ô tô đổ Man TGS 40.360X 6X4-WW. tiếp đó tính toán phân tích bền khung phụ trên môi trường ansys workbench, kết quả có thế ứng dụng trong thiết kế chế tạo khung phụ cho các loại ô tô tự đổ siêu trọng