Ứng dụng mô đun Simccape phân tích động học Robot song song Delta / Phạm Hoàng Vương - Phạm, Hoàng Vương
Nghiên cứu ứng dụng mô đun Simscape của phần mềm Matlab phân tích và mô phỏng động học của Robot song song Delta, kết quả động học và mô phỏng đã đưa ra được những thông tin trực quan phục vụ quá trình thiết kế và điều khiển Robot Delta