Trách nhiệm pháp lý đối với pháp nhân thương mại gây ô nhiễm môi trường / Đoàn Trung Kiên, Nguyễn Thanh Mai - Đoàn, Trung KiênTS.
Đề cập đến trách nhiệm pháp lý đối với pháp nhân thương mại có hành vi gây ô nhiễm môi trường, thực trạng xử lý hành vi gây ô nhiễm môi trường của pháp nhân thương mại và một số kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật nhằm đảm bảo mọi hành vi vi phạm đều được phát hiện và xử lý nghiêm minh