Bài tập cơ sở tự động /Lương Văn Lăng - Lương, Văn Lăng
Trình bày các bài giải mẫu, đáp án bài tập về mô hình toán học, phân tích hệ thống, bài tập về thiết kế hệ thống trên cơ sở các yêu cầu về chất lượng quá trình điều khiển, hệ thống điều khiển số và vô tuyến.