Xây dựng chế định công ty hợp vốn cổ phần trong Luật doanh nghiệp ở Việt Nam / Nguyễn Văn Lâm - Nguyễn, Văn LâmTS.
Loại hình công ty hợp vốn cổ phần đáp ứng nhu cầu của các nhà kinh doanh bởi nó vừa mang những đặc tính ưu việt của loại hình công ty đối nhân, công ty hợp vốn đơn giản và của loại hình công ty đối vốn công ty cổ phần