Nagra VPS : Nét đẹp giản dị / Minh Tường - Minh Tường
Nagra VPS sản phẩm này không chỉ tinh tế về hình thức mà điều quan trọng nhất là nó đem lại một âm thanh đẹp, thực sự rất đep hiếm thấy ở một phono preamply