So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng các loại bưởi bằng các phương pháp trích ly khác nhau : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Lê Hoàng ; Bạch Long Giang hướng dẫn - Nguyễn, Lê Hoàng
MSĐT: TPMT 2020.25