So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi năm roi thu hoạch ở các độ tuổi khác nhau bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm và hỗ trợ nhiệt : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Huỳnh Ngọc Dương ; Bạch Long Giang hướng dẫn - Huỳnh, Ngọc Dương
MSĐT: TPMT 2020.22