Xây dựng mô hình phát triển nông nghiệp ở địa bàn Thành phố Hà Nội / Nguyễn Thị Mai - Nguyễn, Thị Mai
Phân tích thực trạng sản xuất nông nghiệp hữu cơ và đề xuất mô hình sản xuất nông nghiệp hữu cơ ở địa bàn Thành phố Hà Nội