Chính sách quản trị địa phương ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay / Lê Văn Gấm - Lê, Văn Gấm
Nghiên cứu những tiêu chuẩn chính sách quản trị địa phương và nêu ra một số vấn đề lý luận và thực tiễn của chính sách quản trị địa phương ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay