Xây dựng bộ quy tắc ứng xử của áo dài Việt Nam: Căn cứ pháp lý công nhận quốc phục / Vũ Thị Ngọc Bích - Vũ, Thị Ngọc Bích
Kiến nghị xây dựng bộ quy tắc ứng xử của áo dài Việt Nam, từ đó hoàn thiện các căn cứ pháp lý để công nhận áo dài là quốc phục