Cách mạng công nghiệp 4.0 và liên kết đại học - doanh nghiệp trong đào tạo nhân lực công nghệ thông tin / Nguyễn Thị Minh An - Nguyễn, Thị Minh An
Đề cập đến cách mạng công nghiệp 4.0 và liên kết đại học, doanh nghiệp trong đào tạo, thực trạng liên kế đại học doanh nghiệp trong đào tạo nhân lực công nghệ thông tin, khuyến nghị nhằm tăng cường liên kết đại học