Lợi ích nhóm ở Việt Nam hiện nay:Nhận diện và ngăn chặn / Đỗ Thị Lan Hương - Đỗ, Thị Lan Hương
Nói về lợi ích nhóm và trong hoạt động kinh tế, chính trị con người lấy lợi ích của nhóm làm trọng, gắn kết với nhau, hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau có lợi ích và bảo vệ lợi ích đó