Vai trò của kinh tế Biển và mối quan hệ với an ninh quốc phòng của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay / Nguyễn Ngọc Khánh - Nguyễn, Ngọc Khánh
Kinh tế biển ngày càng thể hiện vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam đặc biệt là trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế Quốc tế hiện nay