Tăng cường hoạt động kiểm toán các Dự án PPP / Đặng Văn Thanh - Đặng, Văn ThanhPGS. TS.
Nhằm phát triển kinh tế nhanh và bền vững, tập trung ổn định kinh tế vĩ mô, nâng cao năng suất, chất lượng hiệu quả, sức cạnh tranh và tính tự chủ của nền kinh tế, tăng cường giám sát, để đảm bảo các dự án đạt được mục tiêu có hiệu quả và hạn chế gian lận sai sót