Kinh nghiệm quốc tế về kiểm toán nội bộ tại đơn vị thuộc khu vực công và hàm ý chính sách cho các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập / Bùi Quang Hùng, Mai Thị Hoàng Minh - Bùi, Quang HùngTS.
Đề xuất một số giải pháp nhằm xây dựng hệ thống kiểm toán nội bộ phù hợp với tình hình thực tiễn tại các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn ngân sách nhà nước