Kinh nghiệm của Hàn Quốc về áp dụng giá trị hợp lý trong kế toán và bài học cho Việt Nam / Nguyễn Thị Vân, Đoàn Vân Anh - Nguyễn, Thị VânThS.
Nghiên cứu kinh nghiệm áp dụng giá trị hợp lý khi trình bày báo cáo tài chính của Hàn Quốc và rút ra bài học cho Việt Nam