Ảnh hưởng của ý thức doanh nghiệp đến quan hệ giữa cấu trúc và hiệu quả của kiểm soát nội bộ / Từ Thanh Hoái, Nguyễn Phong Nguyên - Từ, Thanh Hoái
Nghiên cứu trình bày về sự tác động điều tiết tiềm năng của ý thức doanh nghiệp đối với quan hệ giữa cấu trúc kiểm soát nội bộ và sự hữu hiệu của kiểm soát nội bộ ở các doanh nghiệp tại Việt Nam