Nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp ngành phân phối sản xuất điện, khí đốt, nước nóng, hơi nước và điều hòa tại Thành phố Hồ Chí Minh / Đoàn Quỳnh Phương, Mai Hồng Chi - Đoàn, Quỳnh PhươngThS.
Đánh giá hiệu quả kinh doanh dựa trên việc phân tích năng lực tài chính của các doanh nghiệp trong ngành trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn 2008 - 2016 và đưa ra những gợi ý chính sách nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp ngành này