Quá trình phát triển của các mô hình đánh giá hiệu quả hoạt động / Vũ Thị Nam - Vũ, Thị Nam
Tổng hợp những lý thuyết về đánh giá hiệu quả hoạt động quá trình phát triển của các hệ thống đánh giá trong nhiều thập kỷ qua