Kế toán quy trình kinh doanh trong bối cảnh Cách mạng 4.0 / Vũ Thị Thanh Huyền - Vũ, Thị Thanh HuyềnThS.
Đưa ra các nội dung khái quát về sự tích hợp của hệ thống thông tin kế toán trong hệ thông quản lý quy trình kinh doanh