Nghị định số: 27/2014/NĐ-CP : Quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về lao động là người giúp việc gia đình / Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam - Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam
Trình bày những quy định chung về hợp đồng lao động; nội dung và các thông tin chi tiết thi hành một số điều trong Bộ luật Lao động về lao động là người giúp việc gia đình.