Hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế mạng điện hạ thế ECODIAL /Phan Thị Thu Vân - Phan, Thị Thu Vân
Giới thiệu thư viện chuẩn của các phần tử mạng điện như nguồn máy biến áp, máy phát điện, tụ điện bù..., các tính năng kỹ thuật và thuật toán tính toán, ví dụ tính toán ; Các bước thực hiện để tính toán một mạng điện hạ thế đơn giản, cách nhập số liệu cho các phần tử, chỉnh sửa sơ đồ, kết nối các phần tử và các mạng điện, cách lưu trữ, in kết quả tính toán...