Công ước Paris về bảo hộ sở hữu công nghiệp / Liên minh Bảo hộ Sở hữu Công nghiệp - Liên minh Bảo hộ Sở hữu Công nghiệp
Công ước Paris về quyền bảo hộ sở hữu công nghiệp thông qua ngày 20/3/1883, được sửa đổi tại Brussels ngày 14/12/1900, tại Washington ngày 2/6/1911, tại LaHay ngày 6/11/1925, tại London ngày 2/6/1934, tại Lisbon ngày 31/10/1958 và tại Stockholm ngày 14/7/1967, và được tổng suửa đổi ngày 28/9/1979.