Luật về Luật Biên giới Quốc gia :Luật số 06/2003/QH11 /Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam - Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam
Luật này căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25 tháng 12 năm 2001 của Quốc hội khóa X kỳ họp thứ 10, Luật này quy định về biên giới quốc gia, được Quốc hội thông qua Khóa XI, kỳ hợp thứ 3 thông qua ngày 17 tháng 6 năm 2003