Luật cạnh tranh :Luật số 23/2018/QH14 /Quốc hội Nước CHXHCN Việt Nam - Quốc hội Nước CHXHCN Việt Nam
Luật này căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Quốc hội ban hành Luật cạnh tranh, Luật này được Quốc hội nước Quốc hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 5 thông qua ngày 12 tháng 6 năm 2018