Nghị định số: 75/2014/NĐ-CP : Quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về tuyển dụng, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam / Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam - Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam
Trình bày một số quy định chung, phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng, trình tự và các thủ tục liên quan đến vấn đề tuyển dụng, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam trong Bộ luật Lao động.