Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân:Luật số: 85/2015/QH13 /Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam - Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam
Luật này căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Quốc hội ban hành Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân. Luật này đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Khóa XIII, kỳ họp thứ 9 thông qua ngày 25 tháng 6 năm 2015