Nghiên cứu và đánh giá hệ thống quản lý tổng hợp chất thải rắn góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Hà Gia Hưng, Võ Trí Cường ; Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn - Hà, Gia Hưng
MSĐT: TPMT 2020.44; MSĐT: TPMT 2020.45