Chưng cất phân đoạn tinh dầu Tràm gió từ tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Hoàng Tuấn ; Phạm Hoàng Danh hướng dẫn - Nguyễn, Hoàng Tuấn
MSĐT: TPMT 2020.15