Nghị định số: 28/2020/NĐ-CP : Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội, đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng / Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam - Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam
Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong linh vực lao động, bảo hiểm xã hội, đưa nguoiwf lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng