Nghị định số: 35/2020/NĐ-CP : Quy định chi tiết một số điều của Luật Cạnh tranh / Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam - Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam
Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Cạnh tranh, được Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam ban hành ngày 24 tháng 3 năm 2020