Vẽ, mô phỏng và thiết kế mạch in trong 12 giờ với PSPICE 7.1 /Phan Quý Võ, Phạm Quang Huy, Phùng Thị Nguyệt - Phan, Quý Võ
Hướng dẫn các bài tập vẽ và thiết kế mạch in với PSPICE bao gồm vẽ mạch, cách sử dụng công cụ PSPICE, lập lại cách vẽ mạch và các bước chuyển mạch điện vừa vẽ sang mạch in, mô phỏng mạch điện.