Nghị định số: 149/2018/NĐ-CP : Quy định chi tiết khoản 3 Điều 63 Bộ luật lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc / Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam - Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam
Quy định chi tiết khoản 3 Điều 63 của Bộ luật lao động ngày 18 tháng 6 năm 2012 được Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam ban hành ngày 07 tháng 11 năm 2018