Convention C088 : Employment Service Convention, 1948 (No. 88) / International Labour Organization - International Labour Organization
Công ước về về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức của hệ thống dịch vụ việc làm. Công ước số 88 bao gồm 22 điều, trong đó có 12 điều về nội dung (từ điều 1 đến điều 12) quy định các vấn đề có tính chất tiêu chuẩn về yêu cầu, mục đích, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, nhân sự của hệ thống tổ chức dịch vụ việc làm công