Đánh giá hiện trạng nguồn nước mặt và đề xuất giải pháp quản lý nguồn nước mặt tại thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Lê Thị Mỹ Linh ; Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn - Lê, Thị Mỹ Linh
MSĐT: TPMT 2020.58