Công ước Viên 1980 :Về Mua bán hàng hóa quốc tế /Liên Hợp Quốc - Liên Hợp Quốc
Công ước thống nhất điều chỉnh các hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế có tính đến các hệ thống xã hội, kinh tế và pháp lý khác nhau thúc đẩy việc loại trừ các trở ngại pháp lý trong thương mại quốc tế