Hiệp định chung về thuế quan và thương mại / International Trade Organization - International Trade Organization
Hiệp định thông qua các thoả thuận tương hỗ và cùng có lợi theo hướng tới giảm mạnh thuế quan và các trở ngại thương mại khác và hướng tới triệt tiêu sự phân biệt đối xử trong thương mại quốc tế,