Nghị định số: 88/2020/NĐ-CP : Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật An toàn, vệ sinh lao động và bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp bắt buộc / Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam - Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam
Trình bày các quy định chi tiết về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi và an toàn lao động, vệ sinh lao động cũng như các điều khoản thi hành.