Điều tra hiện trạng và đề xuất các giải pháp quản lý chất thải rắn tại các khu chợ ở thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Cao Tuấn Kiệt; Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn - Cao, Tuấn Kiệt
MSĐT: TPMT 2020.56