Tổng hợp vật liệu khung hữu cơ kim loại MIL-53(Fe) ứng dụng xúc tác cho phản ứng oxi hóa ghép C-O trong tổng hợp hữu cơ / Nguyễn Thị Kim Oanh, Nguyễn Duy Trinh - Nguyễn, Thị Kim Oanh
Nghiên cứu vật liệu MOFs (Fe-MOF) được sử dụng làm xúc tác trong phản ứng tổng hợp 1,4-dioxan2-yl benzoate từ benzoac acid và 1,4-dixane với hiệu suất 70%