Giáo trình vẽ kỹ thuật :Dùng trong các trường THCN /Phạm Thị Hoa (Ch.b.) - Phạm, Thị Hoa
Trình bày các tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ kỹ thuật, các phương pháp vẽ hình học, hình chiếu vuông góc, giao tuyến, , các loại hình biểu diễn, bản vẽ chi tiết