Giải pháp quản lý xây dựng theo qui hoạch trên địa bàn thành phố Hội An / Lê Hữu Vy - Lê, Hữu Vy
Nghiên cứu các giải pháp nhằm nâng cao năng lực quản lý xây dựng theo qui hoạch tại một thành phố ven biển miền Trung, nơi chứa đựng di sản văn hóa của nhân loại và các yếu tố thiên nhiên còn nguyên vẹn cần được bảo tồn