Thể chế hóa các quy định của Hiến pháp năm 2013 về quyền sở hữu tài sản / Lê Thị Luyến - Lê, Thị Luyến
Hiến pháp năm 2013 thể hiện sự ghi nhận, tôn trọng sự đa dạng hình thức sở hữu, bảo hộ quyền sở hữu tư nhân, sau khi Hiến pháp năm 2013 được ban hành về cơ bản, hệ thống pháp luật Việt Nam đã được xây dựng, hoàn thiện và thể chế hóa tương đối đầy đủ những nguyên tắc hiển định về quyền sở hữu tài sản